chatree Thiraworkul
หน้าแรก
chatree Thiraworkul ที่1 ประกาศ หอพัก บ้านเช่า ห้องเช่า ห้องพัก อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม
แสนสิริ ขยายตลาดสู่พัทยา เปิดตัว บ้านปลายหาด วงศ์อมาตย์
แสนสิริ ขยายตลาดสู่พัทยา เปิดตัว บ้านปลายหาด วงศ์อมาตย์

แสนสิริ เดินหน้าสานต่อขยายโครงการใหม่สู่ตลาดต่างจังหวัดต่อเนื่อง หลังประสบความสำเร็จสูงจากการพัฒนาโครงการในทำเลหัวหิน ภูเก็ต เขาใหญ่ และเชียงใหม่ ล่าสุดเบนหัวเรือสู่หัวเมืองท่องเที่ยวสำคัญในภาคตะวันออกเป็นครั้งแรก เปิดตัวคอนโดมิเนียม “บ้านปลายหาด วงศ์อมาตย์” พัทยา บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ของโซนวงศ์อมาตย์ ซึ่งนับเป็นชายหาดที่มีความเป็นส่วนตัวสูง มูลค่าโครงการรวม 2,200 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท เชื่อพัทยามาแรง!! จากศักยภาพของเมือง ส่งดีมานต์เติบโตในอนาคต

นายอภิชาติ  จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปี 2555 นี้ นับเป็นปีที่แสนสิริประสบความสำเร็จจากการรุกขยายการดำเนินธุรกิจสู่ตลาดต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่องตามแคมเปญการสื่อสารการตลาด “วันนี้ พรุ่งนี้ ตลอดไป” ที่ได้ประกาศไว้ โดยตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาบริษัทประสบความสำเร็จจากการขยายโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อตอบรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในหัวเมืองหลักต่างๆ ทั่วประเทศไปแล้ว เป็นจำนวนถึง 14 โครงการ มูลค่ารวมประมาณ 9,700 ล้านบาท ทั้งในทำเลประกอบด้วย หัวหิน ภูเก็ต เขาใหญ่ เชียงใหม่ และล่าสุดที่กำลังจะเปิดตัว คือ “พัทยา” ในชื่อโครงการ “บ้านปลายหาด วงศ์อมาตย์” มูลค่าโครงการรวม 2,200 ล้านบาท ทั้งนี้ จากการที่บริษัทเล็งเห็นศักยภาพการเติบโตของเมืองพัทยาในปัจจุบัน ซึ่งนอกจากการเป็นเมืองเศรษฐกิจที่ใกล้เมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ มากที่สุดแล้ว ยังมีแนวโน้มการเติบโตจากประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในอนาคต รวมทั้งการลงทุนจากภาครัฐในโครงการขยายสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาและรถไฟความเร็วสูงจากกรุงเทพฯ ตรงสู่พัทยา ซึ่งจะทำให้การเดินทางมาพัทยาสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังคาดว่าจะส่งเสริมให้เกิดการลงทุน ผลักดันศักยภาพในเชิงธุรกิจของเมืองพัทยาได้อย่างกว้างขวางและสนับสนุนตลาดที่อยู่อาศัยให้เติบโตได้ในอนาคตอีกด้วย

“บริษัทมั่นใจว่าอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียมตากอากาศในพัทยาจะยังครองกระแสนิยมในอันดับต้นๆ ของประเทศในอีกระยะเวลานาน ซึ่งจากการสำรวจของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในปีที่ผ่านมา ยังพบว่า “พัทยา” ได้รับการโหวตจากนักท่องเที่ยวให้เป็น 1 ใน 3 เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของไทยโดยมีจำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยือนพัทยาสูงถึง 8.2 ล้านคนในปีที่ผ่านมา รวมทั้งในปัจจุบันนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพัทยาก็มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น มีทั้งกลุ่มนักท่องเที่ยวระดับบนซึ่งเป็นชาวไทย สิงคโปร์ ยุโรป และสแกนดิเนเวีย รวมทั้งนักท่องเที่ยวระดับกลางที่อาจจะให้ความสำคัญกับเรื่องงบประมาณในการซื้อคอนโดมิเนียมมากขึ้น อาทิ กลุ่มท่องเที่ยวชาวรัสเซีย เป็นต้น โดยบริษัทเชื่อมั่นว่า โครงการบ้านปลายหาด วงศ์อมาตย์ ซึ่งเป็นโครงการแรกของแสนสิริในพัทยาจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งกลุ่มชาวไทยและชาวต่างชาติ เช่นเดียวกับคอนโดมิเนียมตากอากาศโครงการที่ผ่านมา ซึ่งได้เปิดตัวในทำเลต่างๆ โดยเฉพาะหัวหิน และเขาใหญ่เป็นต้น” นายอภิชาติ กล่าว

โครงการบ้านปลายหาด วงศ์อมาตย์ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ มีแนวคิดการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบพื้นที่ของโครงการที่มีทางเดินเชื่อมไปยังหาดส่วนตัว รูปทรงของสถาปัตยกรรมถูกออกแบบให้สามารถมองเห็นวิวทะเลได้เกือบทุกยูนิตโดยห้องพัก ด้านทิศเหนือถูกออกแบบให้ได้เปิดมุมมองของทั้งระเบียงห้องนั่งเล่น และห้องนอนให้ผู้อยู่อาศัยได้ดื่มด่ำบรรยากาศกับวิวทะเลอย่างเต็มที่ ส่วนห้องพักด้านทิศตะวันตกเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศในยามพระอาทิตย์ตกดิน จึงออกแบบให้มีระเบียงที่ลึกขึ้น สำหรับนั่งเล่น หรือสังสรรค์กันอย่างเป็นส่วนตัว  ทั้งยังตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติโดยมีทะเล และหาดทรายเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ผู้ออกแบบจึงเกิดแนวความคิดที่จะผสมผสานเส้นสายทางสถาปัตยกรรม และโทนสีที่อบอุ่นให้สอดคล้องกับธรรมชาติ กลมกลืนกับบริบทรอบข้างเพื่อให้ผู้อาศัยรู้สึกถึงความผ่อนคลาย เสมือนได้พักผ่อนอยู่ในบ้านส่วนตัวริมทะเล ราคาเริ่มต้นที่ 3.59 ล้านบาท

เมื่อ 29 มีนาคม 2556 เข้าชม 1039 ครั้ง
 
 
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี!
ประเภท »
ประเภททรัพย์ »
จังหวัด »
อำเภอ/เขต »
ราคาเริ่มต้น »
ไม่เกินราคา »
 
ที่สวย ทุกคำตอบของอสังหา
ประกาศ ฝากซื้อ ขาย จำนอง บ้านและที่ดิน
อุปกรณ์แต่งรถ ราคาถูก นำเข้า
จำนำเล่ม จำนำจอด จำนำอสังหา จำนำรถ
chatree Thiraworkul - ที่1 ประกาศ หอพัก บ้านเช่า ห้องเช่า ห้องพัก อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม
ประเภททรัพย์สิน
ที่ดิน
บ้าน
ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์
คอนโดมิเนียม
อพาร์ทเมนท์
อาคารพาณิชย์
โรงแรม รีสอร์ท
อาคาร พื้นที่สำนักงาน
โรงงาน คลังสินค้า
อื่นๆ
ทำเลยอดนิยม
กรุงเทพมหานคร
นนทบุรี
ปทุมธานี
เชียงใหม่
ชลบุรี
เกี่ยวกับเรา
บทความ ข่าวสาร
เกี่ยวกับเรา
กฏกติกา
นโยบายการให้บริการ
อัตราค่าพื้นที่โฆษณา
การชำระเงิน
ติดต่อเรา
เว็บเพื่อนบ้าน
Follow on us
Twitter
Facebook
Youtube
Google+
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555 chatree Thiraworkul Design By ScriptWeb2U